Post by etsennaapsathun on Mar 16, 2022 17:46:12 GMT -5
------------------------------------------
▶▶▶▶ Eldritch Companion ANDROID ◀◀◀◀
▶▶▶▶ Eldritch Companion IOS ◀◀◀◀
▞▞▞ ofe gidi ▞▞▞
▞▞▞ Eldritch Companion 2022 version ▞▞▞
Awọn nikan ni ohun sonu ni a kukuru bi o-to fun dekini traversal. Mo ti ja pẹlu unduly gun ṣaaju ki o to figuring jade gangan bi tẹ ni kia kia / ra behaved.Sibe, lasan wulo ati ki o kan nla aaye- ati akoko ipamọ (shuffling, setup, ati yiya-mọlẹ).
Jọwọ ṣafikun aṣayan lati fipamọ ere. Bakannaa jọwọ beere "Ṣe o da ọ loju lati pari ere?" nigbati o ba tẹ "Opin GAME".
O ṣeun eniyan! Ṣe iranlọwọ pupọ! Iṣẹ nla!
O tayọ ẹlẹgbẹ fun awọn ere. O jẹ dandan-ni.
Wulo ati pe o dinku akoko iṣeto ni itẹlọrun diẹ. Bibẹẹkọ, lati wulo ni kikun o yoo nilo lati pẹlu Ipo, Ohun-ini, Awọn Dukia Alailẹgbẹ, Awọn Akọtọ, Awọn Iṣẹ iṣe ati Awọn kaadi itanro. O jẹ ibere nla fun ohun elo naa, ṣugbọn diẹ sii ni a nilo lati jẹ ohun elo ẹlẹgbẹ ni kikun. Iṣẹ nla!
Yara esi. Ti o wa titi jamba lori ere tẹsiwaju. Bayi ni iwongba ti 5 star app
O tayọ App. Ireti eleda ṣafikun Awọn iboju iparada ti Nyarlathotep
Emi yoo fi ayọ kọrin iyin rẹ si oluwa wa Nyarlathotep fun ṣiṣẹda iru ohun elo to wulo. Ko si ọna Emi yoo ṣe ere yii paapaa 20% ti akoko ti Mo ṣe ni bayi ti eyi kii ṣe nkan ti o wa ninu otitọ wa.
Mo fẹran pe MO le mu gbogbo awọn kaadi ipade mi ki o fi wọn silẹ sinu apoti MoM lati ṣafipamọ aaye ati pe iṣeto naa jẹ 10 shuffles kukuru. Tabili mi ko ti jẹ kedere. Mo gba idi ti ko ni awọn kaadi mythos ninu rẹ. Sugbon mo wà.iyalẹnu ti o ba ti o yoo ro a mythos dekini Eleda- Besikale, o kan ni o so fun mi eyi ti awọ lati fa? Paapaa iyẹn yoo ṣafipamọ mi ni akoko diẹ sii, nitori Emi yoo kan dapọ awọn deki mẹta naa ki o fa ni idakeji si gbogbo rigamarole. O ṣeun!
Iṣẹ nla ṣe!
Looney Tunes™ World of Mayhem भूमिका निभाना vbb
Eyi jẹ ikọja, inu mi dun pe Mo ra awọn apejọ ffg ni bayi Emi ko ni lati mu apoti kan wa nibiti apoti naa (itumọ ọrọ gangan) ti nwaye ni awọn okun pẹlu gbogbo akoonu nigbati Mo ṣere ni ile awọn ọrẹ kan!
Mo ti lo eyi fun iyipo 1 ati pe Mo nifẹ rẹ tẹlẹ!
Ohun ti ohun alaragbayida app! Gba YI ọtun bayi ti o ba boya: 1, aisan ti jafara dosinni ti iṣẹju shuffling gbemigbemi deki; 2, wiwu ni aaye ti ko wulo awọn deki wọnyi gba lori tabili rẹ, tabi mejeeji! Eyi jẹ ohun elo ti o tọ lati lo akoko lati ṣe atunyẹwo fun, o wuyi gaan! Emi yoo ti lo owo ni irọrun lori eyi ati pe Mo nifẹ bi o ko ṣe yọ wa pẹlu aaye ipolowo. ÀBÁ: Jọwọ fi apakan kan kun fun Awọn ohun ijinlẹ ati Awọn kaadi itanro! Emi yoo nifẹ nikan nilo lati ṣe aniyan nipa awọn ohun-ini ati awọn ipo!
Mo tun fẹran lilo awọn kaadi ṣugbọn, fun awọn akoko ibaramu kekere, eyi ṣafipamọ pupọ ti akoko.
Eldritch Companion Tools idxg
Ohun elo nla! Fi mi kan pupọ ti akoko!
Awọn egungun igboro, ṣugbọn ọpa nla lati ṣe iranlọwọ pẹlu tabili ti o lagbara ti Eldritch Horror. Ni afikun, ọrọ naa rọrun pupọ lati ka lori tabulẹti kan. Ohun elo oniyi!
Eldritch Companion टूल pdo
Ohun elo nla. O ṣeun fun ṣiṣẹda o!
Awọn nikan didanubi ohun ni wipe o ni lati tẹ Daarapọmọra dekini kọọkan igba ti o ba ka a kaadi, bibẹkọ ti yoo fun o kanna kaadi. Miiran ju iyẹn lọ, ọpa nla rẹ, ṣafipamọ ọpọlọpọ akoko fun ọ.
Fi aaye pamọ sori tabili kekere wa!
Iyalẹnu
Emi ko ro pe mo ti le mu ere yi bi Elo bi mo ti ṣe lai yi app. Iṣẹ iyanu. Ko le duro fun imugboroja tuntun lati wa… Emi ko paapaa ni idaamu pẹlu awọn atijọ yẹn tabi awọn kaadi alabapade titi di igba naa… wahala pupọ ati nilo aaye pupọ. Nikan ohun kekere pupọ ti Mo le rii ni pe nigbati MO pada wa si ere kan, Ipade Irin-ajo tabi Iparun Adaparọ ti yipada ipo. Ibanujẹ kekere niyẹn bi MO ṣe kan gba nipasẹ lati wa eyi ti Mo ni ni akọkọ, ṣugbọn ohun kan ni Mo ti ṣakiyesi. O ṣeun fun ṣiṣe eyi!! Imudojuiwọn: O ṣafikun imugboroosi Nyarlathotep… Mo ni idunnu. O ṣeun fun iṣẹ yii!
Awọn app jẹ oniyi. Jọwọ tẹsiwaju idagbasoke! Yoo fi ayọ san awọn dọla diẹ lati ṣe atilẹyin fun ọ. Imudojuiwọn: yoo dara lati gba iṣẹ fifipamọ bi MO ṣe n ṣe ere ni awọn akoko diẹ. Ati awọn app ipadanu lati akoko si akoko.
Kii ṣe oluyẹwo ti o dara julọ nibẹ, ṣugbọn o gba iṣẹ naa fun pupọ julọ awọn kaadi naa. Ohun elo yii rọpo gbogbo awọn kaadi ìrìn ninu ere ni ita awọn kaadi Mythos nitori o ni awọn kaadi Mythos ti nlọ lọwọ.
Ohun elo ti o dara julọ, ṣe ohun ti o nilo laisi ẹru pupọ
Ohun elo pataki ni pipe! Fipamọ pupọ ti yara ati pe MO le ni ibamu si gbogbo imugboroosi sinu apoti mojuto nikan !! Emi ko le duro fun awọn iboju iparada tuntun ti imugboroosi Nyarlothetep lati ṣafikun! Emi yoo ṣetọrẹ si Reynier ti o ba ṣeeṣe. Eyan ti o wuyi gan-an.
Eyi jẹ ohun ti o dara julọ, a ni anfani lati ṣafipamọ aaye ati wahala ti nini opo awọn deki lori tabili, aaye diẹ sii fun awọn ipanu :-) !!!
Ni pupọ julọ o dara lati mu ṣiṣẹ pẹlu gbogbo awọn deki jade ṣugbọn ti o ba yara tabi ko ni aaye, eyi jẹ pipe!
Ohun elo yii n ṣalaye iye nla ti aaye tabili, o jẹ ki iṣeto ni irọrun. Lẹhin fifi diẹ sii ni ayika awọn idari ṣe oye ni irọrun. Emi yoo daba eyi si ẹnikẹni ti o ṣe ere yii.
Ni ife ti o buruku ti wa ni n! Ni irọrun ẹlẹgbẹ ẹlẹgbẹ kan ṣoṣo ti MO le beere fun. Emi yoo san owo ni pataki fun eyi. Jọwọ ṣẹda ohun ni app ẹbun aṣayan bi o balau nkankan fun gbogbo akitiyan rẹ. Ṣe ireti pe o tẹsiwaju lati ṣe atilẹyin eyi. Ẹ ku.
Eldritch Companion ابزارها aml
Gan riri iṣẹ rẹ! O ṣeun pupọ.
Ohun elo iyalẹnu. Ko le ṣere laisi rẹ
Ko si siwaju sii eto soke awọn kaadi fun mi 2 tabi adashe game. Sibẹsibẹ, Mo gbadun awọn kaadi ti MO ba nṣere 4 tabi 5 game player. Laibikita, eyi jẹ irinṣẹ nla kan. O ṣeun!
Emi ko ni yara to ni tabili fun awọn ere FRY, nitorinaa ohunkohun ti o ṣe iranlọwọ Mo ni riri. App ṣe ohun ti o sọ ati pe aṣiṣe mi nikan pẹlu rẹ yoo jẹ bi o ṣe rọrun ti o le jẹ lati jabọ kaadi lairotẹlẹ. Iṣẹ to dara.
A kan pari ere wa pẹlu app yii Mo sọ fun iyawo mi pe Emi yoo fẹ lati tun ṣiṣẹ lẹẹkansi. Bane ti o tobi julọ ti ere yii jẹ iṣeto ati eyi gige iṣeto nipasẹ 3/4 nitorinaa Mo gbadun iriri naa gaan!
O kan yanilenu tilẹ. Ṣe awọn atunṣe ertta awọn ilana si ibi? O ṣeun. Awọn atunṣe errata lati faq wọn lori aaye wọn. Misprints besikale.
Eldritch Companion கருவிகள் nazn
Aaye ati akoko fifipamọ!
Wulo pupọ! A le mura awọn ere Elo yiyara.
Eldritch Companion Alatan fvz
Eyi jẹ iyalẹnu. Eldritch Horror jẹ igbadun pupọ ati itan-akọọlẹ ere ere jẹ iyalẹnu. Ṣugbọn iṣeto jẹ irora. Ṣugbọn, pẹlu ohun elo yii o rọrun pupọ ati pe app yii wa ni iyara pẹlu awọn idasilẹ lọwọlọwọ. Iyalẹnu! Bi awọn imugboroja tuntun ṣe tu silẹ Mo nireti pe olupilẹṣẹ yii tẹsiwaju lati ṣafikun. Ohun elo yii jẹ ki o yara pupọ ati rọrun lati ṣeto ere naa ki o le dojukọ ere kuku ju kọ soke ki o fi silẹ. A gbọdọ ni fun eyikeyi deede player ti Eldritch Horror.
Ohun elo oniyi! Ko pẹlu awọn mythos dekini. Ṣugbọn jẹ nla fun gbogbo awọn deki alabapade n ṣafipamọ awọn toonu ti akoko fun iṣeto ati aaye ninu apoti. Dimu nikan ni airotẹlẹ lu bọtini ere ipari ni igba meji lakoko awọn ere oriṣiriṣi. Ti o ba le fi kun Ṣe o da ọ loju bi? Aṣayan lẹhin lilu ere ipari ti yoo jẹ nla! Ìwò nla app.
Ko ṣe awọn kaadi mythos. Iyẹn ni apakan ti yoo ṣafipamọ akoko pupọ ati afọmọ.